หน้าหลัก    ผลิตภัณฑ์  ข่าวสาร    ลูกค้า    ถามตอบ   สะสมแต้ม    เกี่ยวกับเรา    ติดต่อเรา


11111111
อย่าทรมานตัวเองด้วยการอดอาหาร

เลิกการอดอาหาร ด้วยสารสกัดจากกระบองเพชรเข้มข้น

คุณเป็นหนึ่งในคนที่อยากลด แต่อดไม่ได้หรือไม่

ถ้าคุณรู้ตัวเลขที่นักโภชนาการประมาณได้จากอาหารที่เรารับประทานในแต่ละวันว่าประกอบด้วยไขมันถึง 40 เปอร์เซ็นต์ คุณคงไม่ต้องสงสัยอีกต่อไปว่าความอ้วน น้ำหนักส่วนเกิน และสัดส่วนที่ไม่สมดุลของเราแต่ละคนนั้นมาจากไหน โดยเฉพาะเมื่อมองลึกลงไปถึงทั้งปริมาณและแคลอรี่ของอาหารมื้อใหญ่ อย่างอาหารกลางวันหรืออาหารเย็น ที่ความหิว ความเหนื่อย และความเอร็ดอร่อย มักทำให้ทุกๆ มื้อเหล่านั้นเป็นมื้อใหญ่ที่ให้แคลอรี่สูงเกินความจำเป็นและเกินความต้องการของร่างกายอยู่เสมอ

การพยายามลดน้ำหนักส่วนเกินกับพฤติกรรมการบริโภคจึงมักเดป็นเรื่องที่สวนทางกัน และทำให้การลดน้ำหนักกลายเป็นเรื่องยาก ทำอย่างไรก็ไม่ประสบความสำเร็จเสียที แม้จะลองมาแล้วหลายวิธีการ สาเหตุหลักมักจะมาจาก

การรับประทานตามใจปาก
รับประทานอาหารเกินความต้องการของร่างกายอยู่เสมอ เมื่อเห็นของโปรดก็มักจะอดใจไม่ได้ อยากรับประทานเพิ่มอีกแม้จะรู้สึกอิ่มแล้วก็ตาม

อุปนิสัยที่เคยชินในการรับประทานอาหาร
ทำให้ต้องรับประทานอาหารมื้อละมากๆ เช่น 2 หรือ 3 จาน จึงจะรู้สึกอิ่ม

รู้สึกหิวบ่อยๆ ต้องรับประทานตลอดเวลา
ถ้าไม่ได้รับประทานก็จะรู้สึกหงุดหงิด จึงทำให้เป็นคนที่รับประทานได้ไม่เลือกเวลา เมื่อเป็นเช่นนี้จะเกิดความเคยชิน ซึ่งจะส่งผลเสียต่อร่างกายคือมีไขมันส่วนเกินสะสมเพิ่มเติมอยู่เสมอๆ  ทำให้ไม่สามารถลดน้ำหนักได้ตามที่ต้องการเสียที

หยุดอาหารมื้อใหญ่และไขมัน ไม่ให้กลายเป็นส่วนเกินบนร่างกายคุณ
เมื่อปัจจัยต่างๆ ที่ล้อมรอบตัวเรา ทำให้การควบคุมพฤติกรรมการรับประทานอาหารเป็นเรื่องยาก และกลายเป็นปัญหาของคนทั่งโลก สารอาหารสูตรควบคุมความอยากอาหารและไขมัน จึงได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในโปรแกรมการลดน้ำหนักอย่างหวังผล เพื่อช่วยลดปริมาณอาหารและไขมันที่เข้าสู่ร่างกาย ด้วยกลไกที่เป็นธรรมชาติ และให้ผลทันที ซึ่งผลที่ได้คือน้ำหนักและสัดส่วนลดลง ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ไม่หิวโหย ไม่ซูบโทรม ไม่อ่อนเพลีย ในระหว่างลดน้ำหนัก

สารอาหารสูตรสำเร็จ เพื่อการควบคุมความอยากอาหารและไขมัน

- ลดความอยากอาหาร ทำให้รับประทานได้น้อยลง
- อิ่มเร็วขึ้น
- ดักจับไขมัน
- สดชื่น มีพลัง ไม่หิวโหย ไม่อ่อนเพลีย

ลดความอยากอาหารด้วยสารสกัดจากกระบองเพชร (Cactus Extract)
เป็นเวลาหลายร้อยปีมาแล้ว ที่ชาว San Bushman ชนเผ่าพื้นเมืองในแอฟริกาใต้รู้จักใช้กระบองเพชรในการระงับความหิวระหว่างการเดินทางอันยาวนานในทะเลทราย นำไปสู่การศึกษาวิจัยจนพบว่าสารสกัดจากกระบองเพชรมีคุณสมบัติพิเศษในการลดความอยากอาหาร (Appitite Control) ทำให้รู้สึกอิ่มง่าย ไม่หิวบ่อยระหว่างมื้อาหาร สารสกัดจากกระบองเพชรถูกนำมาใช้ในโปรแกรมลดน้ำหนักกันอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะสารสกัดจากระบองเพชรในปริมาณเข้มข้น เพราะทำให้ผู้ต้องการลดน้ำหนัก สามารถควบคุมการรับประทานอาหารได้เป็นอย่างดีทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลง และเคยชินกับการควบคุมปริมาณอาหาร จนในที่สุดสามารถรับประทานอาหารน้อยลงอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่รู้สึกเครียด ไม่หิวโหย ทรมาน และทำให้การลดน้ำหนักได้ผลดียิ่งขึ้น

ดักจับไขมันด้วยไคโตซาน (Chitosan)
สารสกัดจากเปลือกสัตว์ทะเลอนุภาคเล็กละเอียด ซึ่งสามารถกระจายตัวในน้ำ และพองตัวเป็นวุ้นในทางเดินอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้นและรับประทานอาหารได้น้อยลง นอกจากนั้นด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สามารถดูดซับไขมันไว้กับตัว กลุ่มไคโตซานที่พองตัวนั้นจะช่วยดักจับไขมันจากอาหารที่รับประทานเข้าไป รวมถึงกรดไขมัน น้ำดี ไตรกลีเซอไรด์ คลอเลสเตอรอล และไขมันอื่นๆ ทำให้ไขมันไม่ถูกดูดซึมและจะถูกขับออกจากร่างกายโดยไม่ถูกนำมาใช้เป็นพลังงาน เมื่อปริมาณอาหารและไขมันที่รับเข้าสู่ร่างกายลดลง น้ำหนักจึงลดลงอย่างเป็นธรรมชาติและปลอดภัย

เร่งการเผาผลาญไขมัน และเสริมสร้างการมวลกล้ามเนื้อสู่หุ่นเพรียวกระชับ ทันใจ

กรดอัลฟา-ไลโปอิค (Alpha-Lipoic Acid)
โคเอนไซม์ตัวสำคัญในขบวนการเผาผลาญพลังงาน ช่วยให้เกิดการเผาผลาญน้ำตาลและไขมัน ร่างกายจึงสดชื่น มีพลังงาน และไขมันสะสมลดลง

โครเมียม พิโคลิเนต (Chromium Picolinate)
โครเมียม พิโคลิเนตช่วยส่งเสริมการเผาผลาญน้ำตาลและไขมันให้เป็นพลังงาน ลดไขมันสะสม และช่วยให้ร่างกายสร้างมวลกล้ามเนื้อซึ่งเป็นแหล่งเผาผลาญพลังงานเพิ่ม ร่างกายจึงมีอัตราการเผาผลาญพลังงานเพิ่มขึ้น พร้อมกับมีรูปร่างที่เพรียวกระชับขึ้นไปพร้อมกันผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง :
 L-Contole          

เรื่องที่เกี่ยวข้อง :  
  • กินแป้ง ก็เหมือน ไม่ได้กิน
  • อยากผอมเพรียว ต้องน็อคแป้งและน้ำตาล

เรื่องอื่นๆในหมวดนี้ เรื่องอัพเดตล่าสุด
อยากผอมเพรียว ต้องน็อคแป้งและน้ำตาล
อย่าทรมานตัวเองด้วยการอดอาหาร
กินแป้ง ก็เหมือน ไม่ได้กิน
Bio-Essence ผลิตภัณฑ์แห่งความงามสมบูรณ์แบบ
Coenzyme Q10 ช่วยให้คุณฟิตได้ทั้งวัน
ดูแลหัวใจ ให้เต้นได้ทุกจังหวะ
อวดผิวขาวใส เผยผิวเนียนกระชับ
ผิวขาวใสทั่วใบหน้า
>> ดูเรื่องอื่นๆในหมวด >> ดูเรื่องอื่นๆทั้งหมด อาหารเสริม    สุขภาพ    ข่าวสาร    ลูกค้า    ถามตอบ    สะสมแต้ม    เกี่ยวกับเรา    ติดต่อเรา    Help    Sitemap

  สุขภาพ   หาเพื่อน   หาเพื่อนคุย   หาเพื่อน MSN   หาเพื่อน-หาแฟน   หาแฟน   หาแฟนออนไลน์
  หาคู่   หาแฟนฝรั่ง   หาแฟนต่างชาติ   นัดเดท   ตลาดรักดอทคอม   ตลาดรัก