หน้าหลัก    ผลิตภัณฑ์  ข่าวสาร    ลูกค้า    ถามตอบ   สะสมแต้ม    เกี่ยวกับเรา    ติดต่อเรา


11111111
กินแป้ง ก็เหมือน ไม่ได้กิน

กินแป้ง ก็เหมือน ไม่ได้กิน ด้วยสารสกัดจากถั่วขาวเข้มข้น
"โลว์ คาร์บ" ทฤษฎีการลดน้ำหนักที่ได้ผลและโด่งดังที่สุดแห่งทศวรรษ

ลดน้ำหนักใครๆ ก็อยากลดน้ำหนัก เพราะความอ้วนนั้นเป็นปัญหาทั้งทางร่างกายและจิตใจ ผู้คนทั้งชายและหญิงจึงต่างต้องการลดน้ำหนัก แต่ปัญหาของการลดน้ำหนักส่วนใหญ่คือ โปรแกรมการลดน้ำหนักแต่ละโปรแกรม ช่าวปฏิบัติตามได้ค่อนข้างจะยาก ไม่ว่าจะการควบคุมการรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย บริหารสัดส่วน หรือถ้าไม่สามารถยับยั้งตัวเองได้ ก็ต้องไปให้เจ้าหน้าที่ตามสถานบริการเสริมความงามหรือสถาบันช่วยในการออกกำลังกายช่วยบังคับเราให้อดอาหารและออกกำลังกาย ที่เลวร้ายที่สุดคือการลดความอ้วนด้วยวิธีที่ผิดและรุนแรงต่อร่างกายจนเกิอผลเสียตามมากกว่าผลดีที่ได้รับ

จากทฤษฎีลดน้ำหนักแบบ โลว์ คาร์บ ของคุณหมอ Robert Atkins ได้แนะนำว่าการลดน้ำหนักที่ดีนั้นต้งทำโดยการจำกัดคาร์โบไฮเดรต ไม่ใช่การจำกัดอาหาร ด้วยพื้นฐานความคิดว่าร่างกายต้องใช้คาร์โบไฮเดรตในการเผาผลาญอาหารและพลังงาน หากมีคาร์โบไฮเดรตส่วนเกินเหลืออยู่ ร่างกายจะเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตไปเป็นไขมันสะสม ทำให้ไขมันสะสมเพิ่มอยู่ตลอดเวลาหากมีคาร์โบไฮเดรตส่วนเกินอยู่เรื่อยๆ ดังนั้นการรับประทานอาหารคาร์โบไฮเดรตน้อยลง นอกจากจะทำให้ไม่เกิดไขมันสะสมใหม่แล้ว ยังทำให้ร่างกายไปสลายไขมันจากเนื้อเยื่อไขมันที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายมาใช้ในการเผาผลาญอาหารและพลังงานแทน

ดังนั้นผู้ที่รับประทานอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำจึงไม่อ้วนขึ้น แต่จะค่อยๆ ผอมลง

สูตรสารอาหารสำเร็จแบบ โลว์ คาร์บ ที่ช่วยยับยั้งแป้ง น้ำตาล ช่วยให้ผอมเพรียว ทันไจ

ยับยั้งแป้งด้วยสารสกัดจากถั่วขาว (White Kidney bean Extract)
สารเฟซาโอลามีน (Phaseolamin) ในถั่วขาว มีคุณสมบัติเป็นตัวช่วยขัดขวางแป้งในอาหาร ด้วยกลไกยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์แอลฟ่า-อะไมเลสในลำไส้เล็กส่วนต้น ซึ่งเป็นเอ็นไซม์หลักในการย่อยแป้ง ส่งผลให้อาหารจำพวกแป้งที่รับประทานเข้าไปไม่ถูกย่อย และไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย จึงไม่สามารถนำไปใช้เป็นพลังงานได้ แต่จะอยู่ในรูปของเส้นใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ และถูกขับออกจากร่างกายในรูปของกากอาหารไปในที่สุด

จากผลการวิจัยพบว่า สารเฟซาโอลามีนในถั่วขาว 500 มิลลิกรัม อาจจะช่วยยับยั้งได้ถึง 500 แคลอรี่ต่อมิ้ออาหาร และพบว่าในผู้ที่รับประทานสารเฟซาโอลามีน 500 มิลลิกรัมต่อมื้ออาหาร ติดต่อกัน 1 เดือน สามารถลดน้ำหนักได้ 6.45 ปอนด์ (ประมาณ 2.93 กิโลกรัม) หรือประมาณ 4 เปอร์เซ็นต์ของน้ำหนักตัว และลดปริมาณไขมันในร่างกายได้ถึง 10 เปอร์เซ็นต์

ยับยั้งน้ำตาลด้วยสารสกัดจากผลส้มแขก (Garcinia Cambogia Extract)
สารไฮดรอกซี่ ซิตริก แอซิด (Hydroxycitric acid) ในผลส้มแขกออกฤทธิ์ยับยั้งเอ็นไซม์ซิเตรท ไลเอส (Citrate Lyase) ซึ่งมีหน้าที่เปลี่ยนรูปน้ำตาลให้เป็นไขมัน ดังนั้นน้ำตาลจะถูกเปลี่ยนให้อยู่ในรูปไกลโคเจนเป็นพลังงานสำรองในร่างกาย ช่วยให้ร่างกายสดชื่นไม่อ่อนเพลีย และช่วยลดความอยากอาหารในระหว่างการลดน้ำหนัก

เร่งการเผาผลาญไขมัน และเสริมสร้างการมวลกล้ามเนื้อสู่หุ่นเพรียวกระชับ ทันใจ

สารสกัดจากพริก (Capsicum Extract)
สารแคปไซซิน (Capsicin) ในพริกถูกค้นพบว่ามีประสิทธิภาพช่วยลดการสะสมไขมันในร่างกาย โดยการเพิ่มระดับของเอนไซม์ในตับ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการทำให้ไขมันแตกตัว ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญไขมันและการใช้พลังงานในร่างกาย จึงส่งผลให้น้ำหนักลดลง

สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract)
สารคาเทชิน (Catechin) ในชาเขียวช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน และเร่งการสลายไขมันในร่างกาย ไขมันส่วนเกินจึงลดลงพร้อมสัดส่วนที่เพรียวพระชับขึ้น

โครเมียม พิโคลิเนต (Chromium Picolinate)
โครเมียม พิโคลิเนตช่วยส่งเสริมการเผาผลาญน้ำตาลและไขมันให้เป็นพลังงาน ลดไขมันสะสม และช่วยให้ร่างกายสร้างมวลกล้ามเนื้อซึ่งเป็นแหล่งเผาผลาญพลังงานเพิ่ม ร่างกายจึงมีอัตราการเผาผลาญพลังงานเพิ่มขึ้น พร้อมกับมีรูปร่างที่เพรียวกระชับขึ้นไปพร้อมกันผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง :
 Contole          

เรื่องที่เกี่ยวข้อง :  
  • อย่าทรมานตัวเองด้วยการอดอาหาร
  • อยากผอมเพรียว ต้องน็อคแป้งและน้ำตาล

เรื่องอื่นๆในหมวดนี้ เรื่องอัพเดตล่าสุด
อยากผอมเพรียว ต้องน็อคแป้งและน้ำตาล
อย่าทรมานตัวเองด้วยการอดอาหาร
กินแป้ง ก็เหมือน ไม่ได้กิน
Bio-Essence ผลิตภัณฑ์แห่งความงามสมบูรณ์แบบ
Coenzyme Q10 ช่วยให้คุณฟิตได้ทั้งวัน
ดูแลหัวใจ ให้เต้นได้ทุกจังหวะ
อวดผิวขาวใส เผยผิวเนียนกระชับ
ผิวขาวใสทั่วใบหน้า
>> ดูเรื่องอื่นๆในหมวด >> ดูเรื่องอื่นๆทั้งหมด อาหารเสริม    สุขภาพ    ข่าวสาร    ลูกค้า    ถามตอบ    สะสมแต้ม    เกี่ยวกับเรา    ติดต่อเรา    Help    Sitemap

  สุขภาพ   หาเพื่อน   หาเพื่อนคุย   หาเพื่อน MSN   หาเพื่อน-หาแฟน   หาแฟน   หาแฟนออนไลน์
  หาคู่   หาแฟนฝรั่ง   หาแฟนต่างชาติ   นัดเดท   ตลาดรักดอทคอม   ตลาดรัก