หน้าหลัก    ผลิตภัณฑ์  ข่าวสาร    ลูกค้า    ถามตอบ   สะสมแต้ม    เกี่ยวกับเรา    ติดต่อเรา


11111111
ผมเกิดได้ใหม่

ผมเกิดได้ใหม่

สาเหตุของผมร่วง

ปกติผมคนเราจะร่วงเองตามธรรมชาติอยู่แล้ว เมื่อผมร่วงก็จะมีผมงอกขึ้นใหม่มาแทนที่ และโดยปกติผมคนเราจะร่วงประมาณวันละ 40-90 เส้น หากผมร่วงมากผิดปกติก็จะเป็นสัญญาณเริ่มต้นของผมบางและศีรษะล้าน จริงอยู่ที่ปัญหาศีรษะล้านจากกรรมพันธ์มักแก้ไขไม่ได้ แต่ปัญหาผมร่วงจากสาเหตุอื่น เช่น การตั้งครรภ์ เหตุการณ์สะเทือนอารมณ์ ปัญหาระบบไหลเวียนโลหิต และ ปัญหาจากการทำลายเส้นผมเอง เช่น การย้อม ดัด โกรกสีผม เป่าผมด้วยความร้อนจัด ล้วนเป็นสาเหตุให้รากผมอ่อนแอ ขาดและหลุดร่วง

กว่าครึ่งหนึ่งของปัญหาผมร่วง มักเกิดจากความเครียดโดยที่เราไม่รู้ตัว และพาสู่การสูญเสียเส้นผม รวมถึงสภาวะการขาดสารอาหารที่จำเป็นสำหรับเส้นผม เช่น กรดอมิโน ซิลิกา กลุ่มวิตามินบี อินโนซิทอล และไบโอติน

เหตุจากรากผม

เส้นผมเราแบ่งได้เป็น 2 ส่วน คือ ส่วนที่อยู่เหนือหนังศีรษะที่เราเรียกว่า เส้นผม และส่วนที่ฝั่งอยู่ใต้หนังศีรษะคือ รากผม เส้นผมที่เรามองเห็นจะไม่มีชีวิตแล้ว ไม่มีอิทธิพลใดๆ ต่อการเกิดใหม่ของเส้นผม จุดที่สำคัญคือกระเปาะรากผมที่อยู่ลึกลงไปใต้ผิว

มีการพิสูจน์มาแล้วว่าถ้าสามารถเพิ่มการไหลเวียนโลหิตพร้อมกับสารอาหารไปหล่อเลี้ยงกระเปาะรากผมได้มากเท่าไร ก็จะยิ่งไปกระตุ้นให้รากงอกออกมาเป็นเส้นผมได้เร็วขึ้น แข็งแรงขึ้น เพราะผมก็เหมือนกับต้นไม้ที่ต้องการ การบำรุง ให้อาหาร เพื่อความเจริญงอกงาม

อาหารผม บำรุงล้ำลึกจากรากจรดปลายผม

อาหารผมที่ดีจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตที่จะรากผม พร้อมนำอาหารเข้าไปบำรุงผม เพื่อเร่งรัดให้รากเกิดการงอกเป็นเส้นผมที่แข็งแรง เงางาม

Horsetail Extract จะให้ Silica ธรรมชาติอันเป็นส่วนประกอบสำคัญของเส้นผลและเล็บ จะช่วยบำรุงความเงางามของเส้นผม ทำให้เส้นผมแข็งแรง ป้องกันเส้นผมแตกปลาย

L-Cysteine เป็นกรดอมิโนที่มีซัลเฟอร์เป็นองค์ประกอบ ช่วยเสริมสร้างเส้นผมให้เจริญเติบโต และยังช่วยปกป้องการทำลายเส้นผมจากอนุมูลอิสระด้วยฤทธิ์อนุมูลอิสระของมัน

Brewer Yeast แหล่งวิตามินบี ธรรมชาติ ที่จะช่วยเสริมสร้างเส้นผม

Inositol และ Biotin กลุ่มวิตามินที่จำเป็น ช่วยปกป้องเส้นผมจากมลพิษ และคอยบำรุงรากผม ป้องกันผมร่วง ชะลอการเปลี่ยนสีของเส้นผม

Vitamin B5 ช่วยหยุดยั้งการร่วงและลดการหงอกของเส้นผม

 
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง :
 Regro          

เรื่องที่เกี่ยวข้อง :  

เรื่องอื่นๆในหมวดนี้ เรื่องอัพเดตล่าสุด
ผมเกิดได้ใหม่
Bio-Essence ผลิตภัณฑ์แห่งความงามสมบูรณ์แบบ
Coenzyme Q10 ช่วยให้คุณฟิตได้ทั้งวัน
ดูแลหัวใจ ให้เต้นได้ทุกจังหวะ
อวดผิวขาวใส เผยผิวเนียนกระชับ
ผิวขาวใสทั่วใบหน้า
>> ดูเรื่องอื่นๆในหมวด >> ดูเรื่องอื่นๆทั้งหมด อาหารเสริม    สุขภาพ    ข่าวสาร    ลูกค้า    ถามตอบ    สะสมแต้ม    เกี่ยวกับเรา    ติดต่อเรา    Help    Sitemap

  สุขภาพ   หาเพื่อน   หาเพื่อนคุย   หาเพื่อน MSN   หาเพื่อน-หาแฟน   หาแฟน   หาแฟนออนไลน์
  หาคู่   หาแฟนฝรั่ง   หาแฟนต่างชาติ   นัดเดท   ตลาดรักดอทคอม   ตลาดรัก