หน้าหลัก    ผลิตภัณฑ์  ข่าวสาร    ลูกค้า    ถามตอบ   สะสมแต้ม    เกี่ยวกับเรา    ติดต่อเรา


11111111
เพื่อผิวเปล่งราศี สวยได้จากภายใน

เพื่อผิวเปล่งราศี สวยได้จากภายใน

สิ่งแวดล้อมในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นแสงแดด มลพิษต่างๆ ความเครียด รวมไปถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน ล้วนเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดอนุมูลอิสระขึ้นที่ผิวหนัง โดยเจ้าอนุมูลอิสระนี้จะทำลายเส้นใยคอลลาเจน อิลาสติน และโครงสร้างต่างๆ ในผิวหนัง ทำให้ผิวหนังเสื่อมสภาพ เกิดริ้วรอยก่อนวัยขึ้นมาได้ ดังนั้นผู้หญิงยุคใหม่จำเป็นต้องเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว เพื่อการซ่อมแซม ฟื้นฟู และปกป้องผิว จากอันตรายต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านการคัดสรรเฉพาะเพื่อให้ได้สารอาหารคุณภาพสูง ด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวที่แท้จริงจะทำให้ผิวได้รับอาหารผิวที่จำเป็นต่อการซ่อมแซม ฟื้นฟู และต้านการทำลายผิว

1.สารอาหารสำหรับการซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ

สารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก สารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกจะช่วยให้ได้สารอาหารสำคัญคือ Glycosaminoglycans ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของผิวและโปรตีนที่จำเป็นต่อการสร้างคอลลาเจน สารอาหารเหล่านี้จะช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่งสมบูรณ์

2.สารอาหารเร่งการเจริญของผิว

Betacarotene เบต้าแคโรทีน จากธรรมชาติที่ได้จากสาหร่ายดี ซาลิน่า เมื่อเข้าสู่งร่างกายจะเปลี่ยนรูปไปเป็นวิตามินเอ ซึ่งมีความสำคัญสำหรับความแข็งแรงของเซลล์ผิวและผนังหลอดเลือดที่ผิวหนัง และด้วยฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่รุนแรงของวิตามินเอ จะช่วยลดปริมาณอนุมูลอิสระได้

Zinc สังกะสีมีความสำคัญต่อการสร้างโปรตีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสร้างเส้นใยคอลลาเจน และยังเกี่ยวกับการรักษาระดับวิตามินเอ และการใช้วิตามินเอ ในร่างกายด้วย วิตามินเอ และสังกะสีจะทำหน้าที่ร่วมกันในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ผิว อีกทั้งยังอาจช่วยในการรักษาสิว และสมานแผล นอกจากนี้สังกะสียังเป็นองค์ประกอบของเอนไซม์ Superoxide Dismutase: SOD ซึ่งเป็นระบบการต้านอนุมูลอิสระระบบหนึ่งในผิวหนัง ทั้งนี้ร่างกายจำเป็นต้องได้รับสังกะสีอย่างเพียงพอเพื่อให้เอนไซม์ดังกล่าวสามารถทำงานได้อย่างปกติ

3.สารอาหารต่อต้านการทำลายเส้นใยคอลลาเจน อิลาสติน และหลอดเลือดฝอย

Grape seed extract สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สาร Oligomeric Proanthrocycanidins (OPC) ในเมล็ดองุ่นจะมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและปกป้องหลอดเลือดฝอยที่ผิวหนัง จากการทำลายของอนุมูลอิสระ และยังสามารถช่วยยับยั้งเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับการสลายเส้นใยคอลลาเจน และอิลาสติน ซึ่งเป็นเส้นใยที่มีความสำคัญต่อสุขภาพและความยืดหยุ่นของผิว

French maritime pine bark สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส ก็เป็นแหล่งของสาร Oligomeric Proanthrocycanidins (OPC) เช่นกันจึงช่วยเสริมการทำงานของสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ในการต้านอนุมูลอิสระและปกป้องเซลล์ผิว

Citus Bioflavonoids ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่รุนแรงและช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์สามารถช่วยปกป้องเนื้อเยื่อเกี่ยวพันจากการทำลายของเอนไซม์ที่หลั่งมาจากกระบวนการอักเสบ และที่สำคัญมันยังช่วยกระตุ้นการจัดเรียงตัวของเส้นใยคอลลาเจนในผิวหนังอีกด้วย

4.สารอาหารต่อต้านการอักเสบของผิว

สารสกัดจากชาเขียว ซึ่งจะอุดมไปด้วยสารกลุ่ม Catechins โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาร (-)-epigallocatechin-3-gallate (EGCG) ซึ่งมีฤทธิ์ลดการอักเสบของผิวหนัง

5.สารอาหารส่งเสริมการต่อต้านอนุมูลอิสระ

Coenzyme Q10 โคเอนไซม์คิวเทน เป็นสารที่จำเป็นสำหรับกระบวนการสร้างพลังงานให้แก่เซลล์ต่างๆ รวมทั้งเซลล์ผิวด้วย และยังช่วยส่งเสริมให้เซลล์ผิวสร้าง Glycosaminoglycans ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของผิวและโปรตีนที่จำเป็นต่อการสร้างคอลลาเจน นอกจากนี้ Coenzyme Q10 ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่จะช่วยปกป้องเซลล์ผิวไม่ให้โดนทำลายโดยอนุมูลอิสระ

Vitamin E วิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่จะคอยกำจัดอนุมูลอิสระในร่างกาย ทั้งนี้การได้รับวิตามินอีจากธรรมชาติจะช่วยให้ร่างกายสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้มากกว่ารูปสังเคราะห์ถึง 2 เท่า


 
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง :
 Radiance Marine Q10 60s          

เรื่องที่เกี่ยวข้อง :  

เรื่องอื่นๆในหมวดนี้ เรื่องอัพเดตล่าสุด
Bio-Essence ผลิตภัณฑ์แห่งความงามสมบูรณ์แบบ
6 สัญญาณ ผิวดี-ผิวเสื่อม
11 สารอาหารเพื่อผิวสวยเนียนใส เปล่งปลั่งและมีสุขภาพดี
เพื่อผิวเปล่งราศี สวยได้จากภายใน
Bio-Essence ผลิตภัณฑ์แห่งความงามสมบูรณ์แบบ
Coenzyme Q10 ช่วยให้คุณฟิตได้ทั้งวัน
ดูแลหัวใจ ให้เต้นได้ทุกจังหวะ
อวดผิวขาวใส เผยผิวเนียนกระชับ
ผิวขาวใสทั่วใบหน้า
>> ดูเรื่องอื่นๆในหมวด >> ดูเรื่องอื่นๆทั้งหมด อาหารเสริม    สุขภาพ    ข่าวสาร    ลูกค้า    ถามตอบ    สะสมแต้ม    เกี่ยวกับเรา    ติดต่อเรา    Help    Sitemap

  สุขภาพ   หาเพื่อน   หาเพื่อนคุย   หาเพื่อน MSN   หาเพื่อน-หาแฟน   หาแฟน   หาแฟนออนไลน์
  หาคู่   หาแฟนฝรั่ง   หาแฟนต่างชาติ   นัดเดท   ตลาดรักดอทคอม   ตลาดรัก